Tin tức sự kiện

Chủ tịch UBND quận 4 Trần Hoàng Quân cho biết, thực hiện chương trình chống ngập, quận 4 đã triển khai thực hiện dự án xây dựng công viên hồ Khánh Hội, trong đó có hạng mục xây dựng hồ điều tiết tại công viên với diện tích 4,8ha nhằm giảm ngập trên địa bàn quận.

Có mặt trên thị trường chưa bao lâu nhưng The Western Capital đã nhanh chóng lấy được lòng tin của khách hàng. Vậy căn hộ The Western Capital có gì thu hút sự chú ý của người mua?

Trong lễ công bố dự án, PHP Real dự kiến cho đăng ký giữ chỗ 200 căn hộ đầu tiên. Tuy nhiên vì số lượng khách có nhu cầu đăng ký giữ chỗ quá lớn, tình trạng nhiều khách chọn một căn đã xảy ra nên PHPReal đã quyết định bung thêm giỏ hàng lên tới 300 căn.

Một nghịch lý đang diễn ra ở thị trường bất động sản: Đó là số người có thu nhập cao ở nước ta chỉ chiếm 20% dân số, 80% còn lại là những khách hàng trẻ với thu nhập tầm trung, song số lượng căn hộ giá rẻ và trung bình lại chỉ chiếm tỉ lệ 20% trong khi căn hộ cao cấp lại chiếm khoảng 80% dẫn đến nguy cơ thị trường phát triển lệch pha.

Tọa lạc ngay tại tâm điểm của khu Nam Sài Gòn, thuận tiện kết nối, không gian xanh khép kín Jamona Golden Silk là lựa chọn lý tưởng của những người yêu cuộc sống thư thái, bình yên, đẳng cấp của một resort tại gia.

Biệt thự phố vườn Jamona Golden Silk nằm trong lòng hệ sinh thái một khu đô thị xanh - hiện đại, sở hữu lợi thế quy hoạch bài bản về hạ tầng của khu Nam Sài Gòn, đang được xem như một điểm sáng của phân khúc nhà thấp tầng của thị trường bất động sản cuối 2016 và đầu 2017 này.

Dự án Jamona Golden Silk được Sacomreal mở bán 11/2017 toạ lạc Bùi Văn Ba, Quận 7. Jamona Golden Silk nằm ngay cửa ngõ trọng điểm Nam Sài gòn với quy mô 7,68ha với 226 biệt thự và nhà phố vườn đẳng cấp.

Cách đây hơn 1 thập niên, sống trong những căn nhà mặt phố, trung tâm là xu hướng của những doanh nhân trẻ - để thuận tiện trong công việc, kinh doanh và gặp gỡ đối tác. Tuy nhiên, khi kinh tế vững vàng, không ít người lại khao khát một nơi sống đúng chất để nuôi dưỡng “đời sống tinh thần” sau một ngày làm việc mệt mỏi.