Tin tức sự kiện

Quy mô của dự án chung cư Charmington Iris. Tiếp nối thành công đến thành công, ban đầu từ Một Vài Dự Án như Jamona Home Resort Thủ Đức, Jamon Golden Silk Quận 7, Dự án Căn hộ Cao cấp Charmington Iris Quận 4 La Ponit Quận 10…

Vị thế tỏa sáng – dự án chung cư cao cấp Charmington Iris . …. sắp tới sẽ chính thức công bố mở bán ra thị trường Dự án Căn hộ Charmington Iris tọa lạc ngay mặt tiền của đường Tôn Thất Thuyết, mặt tiền sông Sài Gòn, trung tâm quận 4.

Chủ tịch UBND quận 4 Trần Hoàng Quân cho biết, thực hiện chương trình chống ngập, quận 4 đã triển khai thực hiện dự án xây dựng công viên hồ Khánh Hội, trong đó có hạng mục xây dựng hồ điều tiết tại công viên với diện tích 4,8ha nhằm giảm ngập trên địa bàn quận.

Có mặt trên thị trường chưa bao lâu nhưng The Western Capital đã nhanh chóng lấy được lòng tin của khách hàng. Vậy căn hộ The Western Capital có gì thu hút sự chú ý của người mua?

Trong lễ công bố dự án, PHP Real dự kiến cho đăng ký giữ chỗ 200 căn hộ đầu tiên. Tuy nhiên vì số lượng khách có nhu cầu đăng ký giữ chỗ quá lớn, tình trạng nhiều khách chọn một căn đã xảy ra nên PHPReal đã quyết định bung thêm giỏ hàng lên tới 300 căn.

Một nghịch lý đang diễn ra ở thị trường bất động sản: Đó là số người có thu nhập cao ở nước ta chỉ chiếm 20% dân số, 80% còn lại là những khách hàng trẻ với thu nhập tầm trung, song số lượng căn hộ giá rẻ và trung bình lại chỉ chiếm tỉ lệ 20% trong khi căn hộ cao cấp lại chiếm khoảng 80% dẫn đến nguy cơ thị trường phát triển lệch pha.

Tọa lạc ngay tại tâm điểm của khu Nam Sài Gòn, thuận tiện kết nối, không gian xanh khép kín Jamona Golden Silk là lựa chọn lý tưởng của những người yêu cuộc sống thư thái, bình yên, đẳng cấp của một resort tại gia.

Biệt thự phố vườn Jamona Golden Silk nằm trong lòng hệ sinh thái một khu đô thị xanh - hiện đại, sở hữu lợi thế quy hoạch bài bản về hạ tầng của khu Nam Sài Gòn, đang được xem như một điểm sáng của phân khúc nhà thấp tầng của thị trường bất động sản cuối 2016 và đầu 2017 này.